Random A-Z music ^^~


Chẳng là tự dưng hôm qua rảnh rỗi chút, chọn chế độ shuffle trong máy nghe nhạc, và lập một list những bài hát có tên bắt đầu bằng chữ cái từ A-Z (mỗi chữ cái là một bài). Hoàn toàn random trong số 1157 bài trong máy nghe nhạc của mình, và tự dưng muốn chia sẻ cho mọi người.  Mình đã nén vào một file, kèm theo file word chứa list các bài hát và lyric của những bài đó (có một số không tìm được, còn lại đầy đủ). Vì có nhiều bài có bit rate cao ( 320kbps) nên file khá nặng. Ai có nhã hứng hay hứng thú muốn tìm hiểu thì download nhé. P/s: cảnh báo những ai mong chờ sự xuất hiện của nhạc Việt trẻ hiện nay, nhạc rap, catchy Kpop xin đừng download kẻo mất thời gian và thất vọng.

File Name: Random A-Z Music List.rar
File Size: 161.75 MB
Total: 27 files (26 songs +1 file Word)
DL Link:Media Fire

Note: Nhà mình xài Word 07, sau khi up lên mới nhớ có nhiều bạn sẽ xài Word 03 sẽ không đọc được. Nên mình bổ sung bản Word dành cho Word 97 -03 ^^. Download ở đây nhé

Enjoy~

Advertisements

3 thoughts on “Random A-Z music ^^~

 1. Đáng ra được nghe từ hôm qua nhưng PC tắt phụt mà đang down giở. >”)
  Real – Avril Lavigne Đây là bài thích nhất và em hay nghe nhất. Hình như ss YunChan thích nhạc của Aril Lavigne, ngày trc thấy ss nghe Good Bye. :”>
  Untouchable – Taylor Swift, bài này em đang học đánh guitar. :X
  List này có 24 bài hình như chỉ có 4 bài em chưa nghe, còn đâu đã nghe hết rồi. Không bất ngờ lắm vì đã đoán đc gu nghe nhạc của ss. *thì thầm* trong PC nhà em có hẳn một folder tên là: *Yunnie Jung*. Em down tất cả những bài nhạc nền trong WP và nhạc thỉnh thoảng ss đăng lên FB về để trong đó. Nghe nhạc của ss thích lắm, rất hợp với em. Có nhiều bài nhạc phim hoạt hình chưa biết tên, toàn vào WP ss lục xem có không. =))

  P/s: 24 bài này ngày mai em sẽ có một chuyến đi xa, ngồi trên ô tô sẽ nghe hết. XD

  Yêu ~ ♥

  1. Trời ss là fan của Avril mà, từ hồi lớp 8. Album nào ss cũng nghe đủ đó :”> Nhưng bài ss thích nhất lại ít người biết ^^

   Thật ra trong 24 bài này, thích nhất là Song A và Passion. Thật là có folder thế sao =))

   Nhạc của ss có nhiều bài lúc đầu nghe buồn ngủ, nhưng tự nhiên có một thời điểm nghe lại thấy thấm ~

   Hãy nghe và cho cảm nhận nhé.

 2. Lần nào vào đây cũng cốt là để nghe playlist của ss. Dường như chỉ là để nghe.
  Âm nhạc là thứ làm em thấy có nhiều cảm xúc nhất. Có đôi lúc là liều thuốc độc, có khi là 1 viên kháng sinh, có lúc chỉ là giai điệu…..Lúc là gió….Lúc là mưa…Lúc là nắng….Ngàn cung bậc cảm xúc vang theo điệu nhạc….

  Cũng nhiều lần muốn thử nói ra mình là ai trong giai điệu nhưng ít khi tìm được. So với tất cả những ai em từng gặp, ss kì lạ hơn cả! Cũng chẳng hiểu vì sao con nhóc sớm nắng chiều mưa, nay đây mai đó như em lại thấy hứng thú và tò mò về 1 người như vậy.

  Theo dõi ss trên WP, cả FB nữa…Nhiều cái lạ….Nhiều cái thú vị….Cũng như mỗi ngày đều mới lạ ….. Ss và em….Có bao giờ gọi là yêu thương chưa nhỉ? Ss là cái gì xa, nhưng có lúc lại gần với em…Là cái gì đó kì lạ….Là người thứ 7 của em – Người thứ 7 em cảm thấy khó tìm hiểu, khó gần gũi….:)

  Những bài hát trên WP của ss, đôi lúc làm em chẳng có tí cảm xúc nào, nhưng có lúc lại trào dâng chẳng thể cản nổi. Thì cũng là 1 bài hát, nhưng sao e lãnh cảm thế nhỉ? Em cũng chẳng hiểu rõ, tại sao bản thân lại thích và tò mò về ss như vậy….Nếu ví ss như 1 bài hát, e có lẽ sẽ nghĩ tới giai điệu quen thuộc của Secret Garden. Cũng là lạ…khó tả..len lỏi…nhẹ nhàng…da diết…lúc cao ….lúc trầm….lúc vang….lúc lặng…..

  Thì ra cảm giác không thể chạm vào trái tim 1 người là thế! Ss cho em hiểu cái cảm giác bản thân hãy còn bé nhỏ, còn ngu ngơ….Còn trẻ con ….

  Quen với ss 1 cách tình cờ, 1 cách vô ý mà thôi….Rồi từ đó mà tò mò, mà yêu mến…Chưa thể gọi là yêu thương, chỉ là có cảm giác….!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s