In heaven~


Chiều nay ngồi sờ In Heaven ~ Đẹp quá đi, hộp đẹp, cover đẹp, giấy đẹp, thiết kế đẹp và trai đẹp T^T Nhưng đau đớn là, nó không phải của mình ;___; Bạn mình đem cho mình coi ver brown của cô ấy, thiếu điều muốn ôm về nhà á *nhói tim*. Junsu trong đây đẹp lắm, Jaejoong vẫn biểu cảm như cũ, Yoochun ‘lố lăng’ với bộ vest phần trên rất đẹp, phần dưới quần đùi =))) Phần đáng giá nhất trong nguyên cái album này chính là booklet *theo mình*. Kỹ thuật ép nổi mấy mảng nước trên giấy hay lắm, đẹp lắm. Khóc ~~~
Bìa booklet đẹp kinh *nhấp nháy*
Người hùng quần đùi của iem~


Đẹp quá @_@

Ai đó tặng mình đi ~~~~

Advertisements

8 thoughts on “In heaven~

 1. em thấy quyết định mua ver blue bị đúng đắn ý, đẹp mê muội và đúng kiểu “In Heaven” :x ~
  ôi ngừi hùng Quần Đùi :”> ~
  thích cái ý tưởng trang trí đĩa :”> ~ Em thấy nó hơn hẳn cái Begining ý :”> ~
  Junsu trong album biểu cảm đã bớt lố lăng hế hế, Yoochun thì lố lăng tợn, Jaejoong vẫn xinh đoẹp :”> ~ tuy hem bằng 2 th kia =))

 2. em cũng có ver Brown. Lúc nhận được cái này, là em đang chuẩn bị đi học, nên tiện tay đem nó đi học luôn ♥ Lên trên lớp mở ra ngồi ngắm nghía, nên chả học gì. Đúng là em cực kì ấn tượng cái booklet, và cả cách in nổi giả nước trên đó nữa, rất mới lạ và rất đẹp. Bìa booklet nhấp nháy ánh sao ♥ em đã tính mua ver Black để cho nó đúng là bầu trời đêm của em, nhưng chị em mua tặng nên chẳng lựa được, đến khi đặt hàng nó mới tung ver Black, đáng ghét >”<.

  KJS trong này đẹp, khác với cái vẻ nửa trẻ con nửa người lớn, mà đã hoàn toàn lột xác, trưởng thành hơn, nam tính hơn và biểu cảm có chiều sâu tâm trạng hơn.
  KJJ khuôn mặt vẫn thế, biểu cảm lạnh nhưng đôi mắt ẩn chứa rất nhiều thứ. Nhìn vào hình của KJJ, chính là muốn khám phá thêm nữa, nhiều hơn nữa, bị đôi mắt đó cuốn mất, chìm vào nơi đáy mắt đen sâu thẳm.
  PYC, nam tính,mạnh mẽ và cực kì đẹp trai. Nhưng em vẫn chả hiểu nổi thời trang trên vest dưới quần đùi của ảnh, nhưng dù sao cũng vẫn đẹp ♥

 3. WOAAAAAAAAAAAAAAA………………
  Đẹp quá!
  Tại sao lại có người đẹp zai như vậy?
  Mấy cuốn ver đó mua ở bên đó à chị?
  Em ko quen ai nên ko mua được, nhưng chắc đắt lắm!

  1. Bên đó là sao em ‘ ‘
   Chỉ là đặt mua ở shop nhận đặt đĩa và người ta ship về cho mình thôi @___@. Đâu cần quen ai hả em, chỉ cần chọn shop uy tín chút.Theo bạn chị là hình như tầm 450k thì phải, bình thường so với giá album Kpop mà. Đĩa của Nhật mới mắc thôi.

 4. Ôi trời ơi… Chưa cầm đc nó trên tay nữa *thòm thèm*….
  Cái ver Bờ-lách của em hình như khác cái này hay sao ấy ==.

  Bạn Park có cần tuyển stylist haY KHÔNG chứ tình hình này ko ổn rồi…

  Bạn Su man khỏi bàn….

  Bạn Chê thì……

  Sao Dụt ko mua?

 5. Lạy chúa, mỗi lần nhìn thấy In Heaven là nỗi niềm tiếc nuối của mình dâng tràn, bạn lại post nguyên entry nói về cái sự đẹp của nó là sao :((( *lẩm bẩm* không lẽ bây giờ lò dò đi mua, nó lên giá rồi…T_T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s