Nghĩ ngắn #1


1.

What we’ve done with our world?

.

2.

Đỉnh điểm của sự fangirl trong ngày – Thần Sáng Harry và Lương y Malfoy ♥o♥ Mình đập bàn gào rú nãy giờ mỏi cả tay luôn này =))

 

3.

MV to movie: Before you go. Lượm lặt từ tumblr. Các bạn còn sáng tác ra hẳn một cốt truyện thế này: “when a series of bizarre crimes start happening in the city of seoul, a group of detectives are put ahead of the case, only to realize that the killer may be among them” XD Thích cái màu ♥

Hay mình cũng làm kiểu này quẳng vào cái đồ án poster điện ảnh của mình ha ‘ ‘

4. Coi tivi thấy mấy mánh khóe thủ đoạn sau lưng của dân văn phòng và giới kinh doanh mà ớn quá. Chả dám bước vào cái thế giới đó nữa, nhưng nếu không muốn làm nhân viên quèn thì phải biết khôn khéo. Mà khôn khéo thì rất hại não hại tim =”=

Advertisements

3 thoughts on “Nghĩ ngắn #1

 1. Ôi ôi…. Sau khi xem HP7 về mình chỉ bấn bạn Snape điên loạn thôi XD, người tốt mà sống cho người ta ghét đến hết đời quả là 1 tài năng không ai có được~~

  Thích cực kì cái Gif đầu tiên ^^, ngồi xem từ cười thành mếu luôn ấy o.O

 2. Cái đầu, em cũng từng làm một bài presentation có minh hoạ gần gần như thế, ss muốn xem không? :)) Nhìn hình lại nhớ ra kỷ niệm.

  Hồi đó bốc phải chủ đề World Population, em đập bàn đập ghế, nhăn nhó cả nửa buổi, than vãn thêm nửa buổi tiếp rồi mới uể oải vác xác đi làm :)) Vì đó là chủ đề khô khan nhất trong bốn chủ đề đưa ra.

  Cuối cùng kết quả không tệ như em nghĩ trước đó :) Em với con bé bạn thân lên ý tưởng rồi vẽ câu chuyện về Trái Đất từ khi không có con người, đến khi xuất hiện loài người rồi bị quá tải và lão hoá trong 10 slide :))

  Bài presentation cũng được đón nhận. Cũng nhận ra, nếu mình không quá kì thị một vấn đề nào đó thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều :)

  Cái thứ hai: =p~ *quệt miệng*

  Cái cuối: ♥

  XD ~

  Lảm nhảm bên nhà ss ~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s