Nghĩ ngắn #4


1. Nhìn cái này nhớ tới mấy thứ mình yêu thích quá. Mỗi lần buồn vui đều có chúng bên cạnh, thật cảm ơn ah ~ Thích câu của cái kính, đàn ghita và trái tim.

.
2. Những gì đã xảy ra đều xảy ra rồi. Không cần luyến tiếc.

.
3. Bộ cover series sách này đẹp và sáng tạo quá.

Cover of Oliver Sacks series by Cardon Webb.

.
4.

Amazing artist and inspirated interview: Alice X.Z – Living Rainbow Taking Flight

.
5. Mình vừa đọc xong ‘Vật trong ao’, dễ thương quá đi. Chẳng phải một câu chuyện mỹ nữ – soái ca kinh hoàng diễm lệ, đau đớn đến chết hay là tầng tầng lớp lớp những mưu đồ, nó chỉ đơn giản là về một cái ao và có một lũ yêu tinh nhí nhố ham thích buôn chuyện ở đó. Trong khi đọc không nên ăn uống để phòng tránh trường hợp phun vào màn hình hay chạy ngược lên mũi, cũng không nên ngồi nơi nhiều gió để tránh trường hợp đang ngoác miệng cười, gió độc thổi qua làm miệng méo đi nhiều phần =)) Từng câu chuyện nhỏ nhỏ hài hước về mấy con cá, tôm, cua cùng bạn bè của chúng nó vậy mà cuối cùng lại làm người ta ấm áp trong lòng đến thế, cứ tưởng chỉ là những chuyện thường ngày rải rác, ai ngờ cuối cùng lại xâu kết thành một mạch truyện thống nhất. Ôi cặp đôi Cá Chép, Cá Chuối chuyên gia tự sướng, ôi Cá Nheo suốt ngày mở miệng ra là ‘nói đến…nhéo ta đã từng” luôn bị chúng yêu phản đối để tránh lạc đề câu chuyện, ôi bé cua Bàng Bàng, ôi Tôm Sông, Hồ Ly, Bạch Ly, Giao Long, Ếch, Qúy Du, Thính Thông, Âm Minh, Hắc Xà… mọi nhân vật đều có cá tính rất riêng. Thực lòng là mình thích chuyện này quá đi mất, thích nhất Cá Nheo đó, mỹ nam tử như vậy mà .. *chấm nước mắt* Bởi mình từ trước giờ luôn thích những người yêu đơn phương không-ngu-ngốc mà.

Advertisements

3 thoughts on “Nghĩ ngắn #4

 1. e thì thích nhất cặp đôi Cá Chép, Cá Chuối ý, sến súa, nổi da gà =))

  bé cua Bàng Bàng hiếu học, dễ thương vô cùng *nhảy nhảy*

  p.s: e cũng thấy tiếc và thương cho cặp Ếch và Cá Nheo lắm , giá mà…… *thở dài*

  1. Ừ đấy, suốt ngày Cá Chép, Cá Chuối, Cá Chép, Cá Chuối =))) Chị thích mỗi lúc mấy con này ngồi tám chuyện với nhau dễ thương kinh khủng. Chị thích tất cả các cặp đôi luôn ấy, nhất là cặp của Tôm Sông =)) nhưng mà thương tiếc cho Qúy Du với Cá Nheo mỹ ca lắm lắm ;___; Thính Thông thì ưng ý nhưng mà cái con Hắc Xà kia kìa *giẫm giẫm*

   1. Cái màn kẻ tung người hứng, vuốt đuôi lẫn nhau của đôi Cá Chép, Cá Chuối ý, lại còn bánh bao đậu nữa chứ =)) em chết ngất lúc bạn Chép la lớn là mún gọi 119 , khi ấy chỉ mún cốc cho bạn ý 1 cái thui >”<

    cặp Tôm Sông (Tôm Trứng =)) ) thì vô cùng ấn tượng lun, tướng quân vs cướp biển a =))

    ừ thì cũng thương cho Quý Du, k phải Quý Du k có tình cảm vs Hồ Ly mà do cả 2 k có duyên vs nhau thui……

    em cực kỳ phẫn nộ và bức xúc vs cái con Hắc Xà….. vì nó ngu ngốc mà làm tổn thương cả 3 người…. nàng Ếch phải chọn mỹ nam Cá Nheo thiện lương ( chỉ có cái tội là nói chuyện hơi lạc đề chút thui =)) ) thì tốt biết mấy….

    bạn "cảnh sát thiên đình" Chim Nhạn cũng nhộn ra phết ý :D

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s