Moment of him. For 29th


moment 00

“It’s ironic how you can’t stop feeling insecure staying around someone so close while you’re able to find tranquility just by making an imaginary connection with someone so far away, like him.” (Lời chị D.)

Từ khi theo anh đến giờ, chúng ta đã cùng nhau lớn lên rất nhiều. Anh trưởng thành, em cũng theo anh mà trưởng thành. Từ một chàng trai thành một người đàn ông; từ cậu trai sexy đầy ngạo mạn thành quý ông lịch lãm dịu dàng; từ người luôn tiến về phía trước với ngọn lửa trong người thành người bước chậm lại một chút, tinh tế trân trọng những cảm xúc của mình; từ một người tìm kiếm mình là ai trở thành người đã biết mình sẽ làm gì và mình muốn gì. Dạo gần đây đọc bất cứ thứ gì về anh, đều thấy rõ sự trưởng thành, nhắc đến yêu thương trân trọng hơn, hiểu rằng chữ yêu chẳng thể nói mọi lúc, biết chấp nhận cả những nghịch lý cuộc đời, bớt cố chấp, bớt gánh vác, đã chịu nói lên cảm xúc của mình nhiều hơn. Biết không, hồi đó em đã rất lo rằng sau chuyện ấy, anh sẽ thay đổi theo một chiều hướng tiêu cực hơn. Em đã lo mãi, lo đến tận gần đây. Nhưng thời điểm này, em đã thôi lo nữa. Vì Yunho của em vẫn vậy, bên trong vẫn như vậy.

Đôi khi em đã từng vì mong muốn chiếm hữu lớn đến nỗi mà không chấp nhận chuyện chúng ta chẳng bao giờ biết nhau. Em đã từng vì anh mà làm biết bao chuyện nghe có vẻ điên rồ và tự kỷ. Nhưng có những người đến đúng thời điểm, mà thay đổi cả cuộc đời ta. Nếu kiếp sau mà em có thể gần anh, em nhất định sẽ dùng mọi cách nắm chặt anh một lần, dù anh có không như em nghĩ, anh có tệ đến mức nào, thì cũng phải nắm được một lần rồi buông.
Trong năm năm biết anh, không nhớ rõ em đã nhìn bao nhiêu tấm ảnh của anh, lưu về máy bao nhiêu tấm. 29 tấm hình dưới này, là những khoảnh khắc em thích nhất. Yunho trong này, là Yunho trong cảm nhận của em, là Yunho mà mỗi khi nhìn thấy, em đều nghĩ: đúng là chàng trai của mình rồi. Khi ngồi xem tất cả hình của anh, em mới ý thức được anh đã đi quãng đường xa biết bao nhiêu.

Đúng là có những điều dù quên lãng thế nào, thì vẫn ở đây.

(Click for full size.)

moment 39

moment 38

moment 42

moment 44

moment 46

moment 11

moment 35

moment 14

moment 31

moment 33

moment 34

moment 45

moment 43

moment 28

moment 30

moment 17

moment 18

moment 29

moment 16

moment 26

moment 20

moment 22

moment 24

moment 25

moment 23

moment 07

moment 10

moment 47

moment 36

Sinh nhật vui vẻ, my one of a kind. {Mau kiếm người nào yêu thương chăm sóc đi.}

Download full moment: here

Advertisements

8 thoughts on “Moment of him. For 29th

 1. Reblogged this on Infinity ∞ and commented:
  Xem hết một loạt, cảm giác giống hệt lướt qua một đoạn phim vậy. Qua từng bức ảnh, trong đầu lại thầm nhớ về ngày tháng ấy, nhớ về anh của thời điểm ấy. Chợt nhận ra, năm năm trôi qua thoăn thoắt như thoi đưa. Người ơi, đã 29 rồi. Người ơi…

 2. Dã man nhất là sau khi click từng tấm để download lại thấy chữ download full moment tại đây T___T
  Cơ mà nhìn lại chợt nhận ra, hình như em bị thích Yunho dịu dàng mạnh mẽ ấm áp lặng im trẻ con hay cười ~ :”>
  (thật ra lúc đầu định ghi dịu dàng thôi nhưng cứ thấy không đủ không đủ nên mới ra 1 chuỗi loằng ngoằng như vậy đó :”>)

 3. ss đặc biệt thích những bức hình của năm 2009-2010, dù sau này chàng trai ấm áp và trưởng thành luôn khiến ss cảm thấy bình yên mỗi lần nhìn ngắm, nhưng những bức ảnh lấy đi nhiều cảm xúc nhất của ss là ở khoảng thời gian kia.
  Có lẽ, không chỉ riêng ss cảm thấy hành trình yêu thương anh kéo dài từ khi chỉ là 1 cô bé trẻ trung, nhiệt thành nhiều bồng bột, tới khi đã là 1 cô gái chững chạc, bình ổn và sâu sắc; nhưng với riêng ss, hành trình ấy luôn có nhiều, rất nhiều sự trùng hợp lạ kỳ. Năm 2010 là khoảng thời gian khó khăn với anh nhất, cũng là khoảng thời gian khó khăn với ss nhất, là lúc ss đứng trước những câu hỏi và những ngã rẽ, là khi ss có những lúc trầm cảm và tưởng chừng suy sụp, là khi niềm tin trao đi bị chà đạp và coi thường, nhưng đến cuối năm ấy, chính là tháng 10 năm ấy, ss đã tìm thấy cho mình câu trả lời, ss cảm giác như bản thân được hồi sinh 1 lần nữa, và ở 1 nơi xa kia, cũng có 1 chàng trai đã tìm ra giá trị của chính mình, tìm ra nơi để bản thân tồn tại và tìm được hạnh phúc…
  Mỗi khi nhìn ngắm những tấm ảnh, nơi vài phần khuôn mặt anh bị che khuất, nơi anh không gượng cười mà để mặc cho những cảm xúc rơi trên ánh mắt, trên gương mặt nghiêm nghị, lạnh lùng và cô đơn, giống như anh muốn biến mình thành 1 tảng băng, vì khi ấy, băng lạnh sẽ làm anh bớt đau và bớt trống rỗng; ss có cảm giác như đang nhìn lại những ký ức của chính mình qua hình ảnh của anh vậy đó. Nên nếu nói, trước đó, ss thích anh, hâm mộ anh, thì sau đó, là đồng cảm, là khâm phục và yêu thương.
  Đã 4 năm, có lẽ cả anh và ss đều đã có thể nhìn lại chính mình của những tháng năm đó mà không thở dài, ko đau lòng, không hối tiếc, chỉ mỉm cười thật nhẹ và thầm cảm ơn vì nhờ đó bản thân đã trưởng thành hơn, đã mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn thật nhiều.
  Cảm ơn em nhé, vì đã thêm 1 lần giúp ss được nhìn lại anh, nhìn lại mình và cả những tình cảm ngày càng sâu, sàng đậm mà chúng ta dành cho anh và nhận từ anh.
  Rồi anh sẽ tìm thấy hạnh phúc của riêng mình, vì anh hoàn toàn xứng đáng đúng ko em; và cả em, cả ss, cũng đều xứng đáng nhận được thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhỉ :3

  ps: Tuy hơi muộn 1 chút, nhưng chúc mừng năm mới nhé em <3

  1. Cảm ơn chị đã dành thời gian cho em một comment dài như thế. Mỗi lần có ai comment, em đều vui lắm :”3

   Trong mỗi giai đoạn của Yunho, em đều đối với ảnh bằng những cảm tình khác nhau. Em bị thu hút và chết chìm bởi Yunho thưở 08-09. Tới giờ em vẫn nghĩ khó có giây phút nào em lại nhìn ảnh mà tim đập thình thịch, má nóng ran như hồi đó =)) Em đau lòng và lo lắng cho Yunho thuở 10-12. Thậm chí có lúc em đối với ảnh như đối với mối tình đầu. Với Yunho bây giờ, anh là người lưng chừng giữa yêu và thương. Đôi khi em rất muốn đến gần ảnh, rất muốn có ảnh; nhưng lắm lúc em cảm thấy ảnh như một người dẫn đường và thúc đẩy em vậy.

   Khi làm cái này, em cũng nhìn lại bản thân mình nhiều lắm đó chị. Thích ảnh, là em cũng đã nhận rất nhiều điều, em cũng tốt đẹp hơn lên, làm được nhiều thứ hơn.

   Em cũng chỉ mong anh ấy hạnh phúc. Đó là thứ mà người ta luôn kiếm tìm hằng ngày. Và năm nay bình an hạnh phúc chị nha <3

 4. đã qua cái thời vồn vã với những tấm ảnh, những dòng tin, hay đủ thứ liên quan. vậy mà đọc những dòng chị viết, những bức hình chị chọn, trong lòng lại thấy rộn lên những rung động xưa cũ, tim lại thấy run lên như ngày đầu lúc mới biết anh.
  cám ơn chị vì ko hiểu sao nhưng chị là người duy nhất khiến em nhận ra nhiều nhất việc mình vẫn còn nặng lòng lắm với những con người này.
  ngày lành nha chị :3

  1. đọc comment này của em, chị đã mỉm cười đó. thật ra cũng có nhiều lúc chị chẳng có cảm giác gì cả, thậm chí chị đã nghĩ tới lúc tình cảm nhạt phai rồi. Vậy mà lúc ngồi xem hình anh để lựa, từ ngày debut tới tận bây giờ, mới thấy tình cảm cắm rễ sâu biết chừng nào. đã theo nhau năm năm, thứ giữ nhau lại bây giờ là sự cảm phục và niềm yêu thương.

 5. ngày hôm nay, em đã chảy nước mắt 2 lần, vì chị. lần đầu là sáng nay, khi biết được 20sBoys là project cuối cùng của chị mà em k có tiền mua. lần thứ hai là lúc này, nhìn những tấm hình Yun, chẳng hiểu sao nước mắt cứ chảy ra. em biết về YYProduction từ 2011 trên HHT, cũng là năm em bắt đầu tìm hiểu về DB. Gần đây em mới tìm đc FB chị và hôm nay mới biết WP này. Vậy mà đã là project cuối rồi, chỉ là… có gì đó tiếc nuối, em cũng không hiểu sao nữa.
  Ôi cảm xúc của em lộn xộn quá

  1. awww ~ chết rồi, lỗi lớn quá làm sao đây :”3 À thực ra thì lúc chọn ảnh cho anh ấy, chị cũng đã khóc một trận thật thỏa thuê rồi. Y&Y hiatus cũng hơn một năm nên nhiều người không biết lắm, nhưng chị rất tự hào rằng tụi chị là một trong những bên làm fangood Việt Nam đầu tiên, chặng đường cũng dài rồi, cũng cần đến lúc nghỉ ngơi em ạ :((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s